GẠCH BÊ TÔNG KHÍ CHƯNG ÁP AAC

Chia sẻ với mọi người!

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG T.S.T là một trong những nhà phân phối sản phẩm gạch nhẹ đầu tiên trên thị trường gạch siêu nhẹ, đã cung cấp nhiều công trình các nhà dân và công trình cao tầng, chúng tôi khẳng định sẽ đem đến cho Quý Công ty những tư vấn tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất, giá cả cạnh tranh nhất đối với sản phẩm gạch bê tông khí chưng áp AAC. Chúng tôi xin giới thiệu sơ qua về đặc điểm của sản phẩm gạch bê tông Khí chưng áp AAC.

  • Trọng lượng nhẹ, tiết kiệm chi phí, nâng cao năng suất xây dựng:

Gạch Block Bê tông khí chưng áp AAC có tỷ trọng từ 400 – 1000kg/m3, chỉ tương đương 1/3 gạch đặc, 2/3 gạch rỗng 2 lỗ, bằng 1/5 tỷ trọng gạch bê tông thông thường. Các công trình kiến trúc sử dụng Gạch Block Bê tông khí AAC cho phép giảm trọng tải tòa nhà, giảm 10 – 12% chi phí kết cấu so với gạch xây truyền thống, có thể giảm 10 – 15% chi phí xây thô. Do tính năng nhẹ nên tốc độ xây dựng gấp 2 – 3 lần so với gạch xây 2 lỗ.

  • Tính năng bảo ôn cách nhiệt cao

Hệ số dẫn nhiệt của Gạch Block Bê tông khí chưng áp AAC chỉ bằng 1/4 – 1/5 hệ số dẫn nhiệt của gạch đất nung và bằng 1/6 hệ số dẫn nhiệt của gạch bê tông thông thường. Cho phép giảm tới 40% chi phí điện năng tiêu thụ cho điều hòa.

  • Tính năng cách âm tốt

Gạch Block Bê tông khí chưng áp AAC có kết cấu với nhiều lỗ khí, lượng lỗ khí được phân bố đều đặn với mật độ cao, chính vì vậy nó có tính năng cách âm tốt. So với gạch xây thông thường khả năng cách âm gấp 2 lần.

  • Tính năng chịu nhiệt

Tính năng chống cháy của Gạch Block Bê tông khí chưng áp AAC trong xây dựng đạt tiêu chuẩn cấp I theo tiêu chuẩn Quốc gia.

  • Khả năng chịu chấn động tốt:

Với kết cấu thể xốp, nên Gạch Bê tông khí chưng áp AAC có khả năng hấp thụ xung lực rất tốt, khả năng chiụ động đất tốt hơn hẳn so với gạch xây thông thường.

  • Gia công dễ dàng

Gạch Bê tông khí chưng áp AAC có thể khoan, cắt, đóng đinh… cũng như có thể cốt thép, mang lại sự tiện lợi và linh hoạt trong thi công.

  • Linh hoạt trong sản xuất và thân thiện với môi trường:

Bạch Bê tông khí chưng áp AAC có thể sản xuất từ nhiều loại nguyên liệu khác nhau, tuỳ theo điều kiện của từng vùng, đồng thời có thể tận dụng các loại phế thải công nghiệp khác. Trong quá trình sản xuất công nghiệp không phát thải khí, chất thải rắn, nước thải ra môi trường. 

CÁC KÍCH THƯỚC ĐẶC TRƯNG CỦA SẢN PHẨM

Các kích thước trên là kích thước thông dụng, Quý Công ty có thể đặt hàng các kích thước khác theo nhu cầu cụ thể của công trình, để hiểu thêm chi tiết về đặc tính, tính năng nổi trội của sản phẩm, Quý Công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin ở phần hỗ trợ trực tuyến.

Facebook Comments
GẠCH BÊ TÔNG KHÍ CHƯNG ÁP AAC
Chuyển lên trên